Lò Nướng Điện HUK GMANY BL29

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẾP LÒ NƯỚNG ĐIỆN HUK

  • Có công suất mạnh mẽ lên đến 1280W, kết hợp với dung tích lò chứa lên đến 25L phù hợp cho gia đình có 5-6 thành viên.
  • Lò có đa chức năng: nấu, nướng thịt bò, gia cầm, cá, làm bánh, piazza, và rất nhiều chức năng kết hợp với chế độ nướng đối lưu giúp thức ăn chín đều và ngon.. ,
  • Sản phẩm đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu, an toàn  cho sức khỏe người tiêu dùng.

THIẾT KẾ CAO CẤP, KIỂU DÁNG ẤN TƯỢNG: 

Lò Nướng Điện HUK GMANY BL29 với vỏ ngoài được thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao khi sử dụng. Mặt ngoài được sơn đen cao cấp, lớp sơn này có khả năng cách nhiệt nhẹ, giúp lò nướng tập trung nhiệt độ tốt hơn khi nấu nướng. Ngoài ra còn giúp là nướng trở nên trang trọng, giúp bếp của bạn trở nên tiện nghi hơn. Sản phẩm thiết kế mặt bằng kính cao cấp, có khả năng chịu được nhiệt độ cao khi sử dụng. Với mặt kính người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy thức ăn bên trong khi nướng để điều chỉnh sao cho phù hợp.

 


CÔNG SUẤT LỚN, CÔNG NGHỆ CAO CẤP:

Lò Nướng Điện HUK GMANY BL29 có công suất 1280W cho khả năng vận hành ấn tượng, thời gian làm nóng nhanh hơn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian sử dụng. Sản phẩm còn sử dụng công nghệ làm nóng đối lưu chuyển nhiệt, với 6 cấp độ khác nhau, giúp người dùng có thể tùy chọn chế độ sao cho phù hợp với thức ăn khi nướng.


THIẾT KẾ GIÁ ĐỠ CAO CẤP:

Lò Nướng Điện HUK GMANY BL29 thiết kế khay để đồ nướng tiện lợi. Khi sử dụng giúp cho đồ nướng dễ dàng làm ráo, giúp cho lượng mỡ thải ra khi nướng không bị dính vào đồ nướng, giúp đồ nướng ngon hơn, không bị ngấy khi ăn. Thiết kế khay chứa dầu mỡ phía dưới, người dùng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.


DUNG TÍCH CHỨA LỚN:

Lò Nướng Điện HUK GMANY BL29 có dung tích chứa lên đến 25 lít, với dung tích này sẽ giúp người dùng nướng được nhiều món nướng hơn. Giúp đủ đồ ăn cho nhiều người sử dụng. Dung thích lớp không chỉ phù hợp trong hộ gia đình mà sản phẩm còn có thể sử dụng trong nhà hàng, quán ăn để làm những món nướng, vô cùng tiện lợi.

 

DỄ DÀNG ĐIỀU KHIỂN, SỬ DỤNG:

Sản phẩm thiết kế 3 nút điều khiển tiện lợi. Bên trên là thành điều chỉnh nhiệt độ, ở giữa là nút điều chỉnh bộ gia nhiệt, bên dưới là thanh điều chỉnh thời gian sử dụng. Khi sử dụng người dùng chỉ cần vặn thanh phù hợp với nhiệt độ và thời gian là bạn có thể tiến hành nướng thức ăn.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model Sản PhẩmGmany BL34
Điện Áp220V ~ 50-60Hz
Công Suất80-230 độ C
Nhiệt Độ80-230 độ C
Bảng Điều KhiểnNút Vặn
Chất LiệuVỏ chống dính an toàn

[ux_image id=”801″ link=”http://pangoo-mart.vn/lo-nuong-dien-huk-gmany-bl-29-p27031681.html”]